Thuê người giúp việc qua trung tâm có rất nhiều lợi ích mà nhiều người không nghĩ đến. Chỉ cần mất một khoản tiền phí nhưng so với lợi ích mà nó mang về lại giúp bạn yên tâm và thanh nhàn hơn trong cuộc sống.

http://giupviec88.com/Dich-vu/giup-viec-qua-tet

Lợi ích bạn thuê giúp việc qua trung tâm

Rất nhiều gia đình tìm đến các trung tâm để tìm người giúp việc và cũng rất hài lòng.

  • Thứ nhất, được lựa chọn người làm, được phỏng vấn thoải mái để biết được ưu nhược điểm của người giúp việc, được thỏa thuận mức lương.
  • Thứ hai, được đổi người miễn phí đến khi tìm được người ưng ý.
  • Thứ ba, không bao giờ lo về vấn đề bị nói xấu về quê, và những người giúp việc gia đình qua các trung tâm thường được đào tạo các kỹ năng giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ và có hợp đồng ràng buộc rõ ràng.

Lưu ý khi thuê giúp việc qua trung tâm

Do không quen biết nên các gia đình rất e dè khi sử dụng dịch vụ này bởi lo ngại tình trạng mất cắp và thiếu đạo đức nghề nghiệp từ người giúp việc. Đây cũng là điểm mà các trung tâm uy tín hiểu rất rõ và sẽ tìm mọi cách để khắc phục tình trạng này và tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng. Hạn chế nữa đó là bạn sẽ phải bỏ một mức phí dịch vụ ra để nhờ giới thiệu người giúp việc.

Qua các phân tích trên chúng ta thấy được rằng tìm người giúp việc qua sự quen biết hay qua các trung tâm đều có mặt lợi và mặt hại nhưng chúng ta sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề nếu bạn biết cách. Với người thân quen bạn có thể hiểu được tính cách của người đó qua những lần tiếp xúc khi về quê. Nếu được người quen giới thiệu thì hãy thẳng thắn trò chuyện thì bạn cũng phần nào hiểu được họ. Còn khi qua các trung tâm, bạn hãy tìm các trung tâm uy tín , có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể qua trực tiếp trung tâm để phỏng vấn tìm cho mình người phù hợp nhất.

Nguồn: giupviec88.com