TIN HOTChung Cư HUD3 Nguyễn Đức CảnhChung Cư HUD3 Nguyễn Đức CảnhThêm 8 ngân hàng được cho vay hỗ trợ nhà ởNhiều dự án xây vượt tầng nhưng không có căn cứ pháp lý để phá dỡ10 Lý do chung cư UDIC Westlake luôn được săn đónBáo Giá Chung cư Thanh Hà Mường ThanhPhong Thuỷ Hướng Nhà Bính Thìn 1976Hà Nội: Vẫn cấp sổ đỏ cho dự án nhà ở vi phạm xây vượt tầngTHÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANHNhà 1 tỷ đồng của đại gia Lê Thanh Thản, thà lãi ít còn hơn chếtThông báo chuyển trụ sở

Phong Thuỷ Hướng Nhà Bính Thìn 1976

Cập nhật ngày 07/08/2017

Hướng nhà tuổi bính thìn mang mệnh Càn mang nhiều tài lộc, Là tây tứ mệnh

Phong Thuỷ Hướng Nhà Bính Thìn 1976

Trong phong thủy nhà ở của người Việt thì hướng nhà ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của mọi người. Mỗi tuổi sẽ có hướng cát, hướng hung khác nhau. Nếu bạn sinh năm 1976 có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn phong thủy hướng nhà tuổi Bình Thìn đại cát đại lộc. 

Nguồn: sanbatdongsanudic.com

Hướng nhà tuổi Bình Thìn mang nhiều tài lộc

Những người sinh năm 1976 mang quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Theo quan niệm phong thủy phương đông, hướng nhà tuổi Bính Thìn nên chọn là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Những hướng này sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc và sức khỏe.

Gia chủ tuổi Bính Thân chọn hướng nhà Tây Nam với mong muốn mối quan hệ gia đình, công việc được thuận lợi. Theo Bát quái đồ đây là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch, là hướng phước đức đối với tuổi 1976.

Xem thêm: Chung cư A10 Nam Trung Yên

Với hướng nhà mà người tuổi Bính Thìn chọn là hướng Tây sẽ đem lại cho gia chủ danh tiếng, tiền của chất đống. Người thân trong gia đình khỏe mạnh, ít gặp trắc trở về sức khoẻ trong cuộc sống. Người sinh năm 1976 muốn giàu sang thì nên chọn hướng nhà này.

Nếu bạn mong gia đình luôn khỏe mạnh, trường thọ thì nên chọn hướng nhà Đông Bắc. Đây được xem là hướng thiên y(cải thiện sức khỏe, trường thọ). Ngoài ra, người tuổi Bính Thìn có thể chọn hướng nhà Tây Bắc để củng cố sức mạnh tinh thần, có nhiều may mắn trong thi cử.

Phong thủy hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 tốt sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến cao.

Hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 đại kỵ nên tránh

Nhiều người không xem hướng nhà trước khi xây dựng nhà cửa. Các yếu tố âm khí dương khí của mỗi hướng đều ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc mọi người trong nhà. Trong đó những âm khí xấu làm gia chủ và người thân mắc bệnh tật, gây họa khó lường.

Gia chủ tuổi 1976 nên tránh những hướng nhà sau: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam. Tránh được các hướng trên sẽ mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà.

Hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 chọn là hướng Bắc, đây là hướng lục sát không tốt đối với cả gia đình. Người thân hoặc gia chủ sẽ bị dính vào pháp luật, có thể tù tội hoặc khó khăn trong công việc. Hơn nữa, hướng này làm người trong gia đình thường xuyên bị mắc bệnh tật hoặc bị bệnh khó chữa. Bạn không nên bố trí các phòng chính tại hướng này, để tránh gây sát hại đối với người trong gia đình.

Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà Đông Nam là hướng họa hại đối với người tuổi 1976. Gia chủ Bính Thìn sẽ gặp bất hạnh trong cuộc sống. Có thể là mang tiếng đồn thị phi, hoặc thất bại trong công việc, học tập.

Hướng Đông Nam không mang lại may mắn cho tuổi 1976, mọi việc trong cuộc sống không được như ý muốn, dự định. Đặc biệt, tránh bố trí phòng học tại hướng này.

Gia chủ Bính Thìn 1976 làm nhà hướng Nam sẽ ảnh hướng xấu đến cả người thân trong gia đình. Đối với những người này thì đây là hướng tuyệt mệnh, gia đình có thể gặp thảm họa. Gặp nhiều bệnh tật, bệnh hiểm nghèo hoặc thất bại trong làm ăn, bị phá sản.

Để giảm năng lượng xấu của hướng tuyệt mệnh, nên bố trí nhà kho hoặc nhà vệ sinh tại đướng Nam. Như vây sẽ hạn chế đau ốm cũng như thuận lợi hơn trong buôn bán, công việc.

Hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 cần tránh nữa đó là hướng Đông. Nếu làm nhà theo hương này, gia chủ tuổi 1976 dễ bị thất nghiệp. Vợ chồng hay cãi lộn, gây xáo trộn tình cảm trong gia đình. Của cải trong gia đình hao mòn dần, ngoài ra những người tuổi này có thể bị mất việc làm, hay gặp trắc trở trong công việc.

Hướng Đông là hướng ngũ quỷ đối với gia chủ sinh năm 1976, bạn không nên đặt phòng khách, phòng sinh hoạt chung của cả gia đình ở hướng này. Bởi hướng này sẽ ảnh hưởng hút những âm khí xấu gây họa cho cả người thân của bạn.

Trên đây là hướng dẫn về phong thủy hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976. Giúp cho những người sinh năm 1976 chọn được hướng nhà phù hợp, đem lại nhiều tài lộc, thuận lợi khi làm ăn cũng như luôn mạnh khỏe trong cuộc sống.  

 


HỖ TRỢ PHÁP LÝ

0966.939.636
KÝ GỬI CĂN HỘ