TIN HOTLợi ích khi bạn thuê giúp việc ở lại nhàLợi ích khi thuê người giúp việc qua trung tâmTrung tâm giúp việc 88 có tốt không? Thị trường Bất Động sản khu tây năm 2018CÓ NÊN MUA CĂN HỘ IDICO ĐẦM SEN QUẬN TÂN PHÚ ĐỂ Ở

Lợi ích khi bạn thuê giúp việc ở lại nhà

Cập nhật ngày 26/01/2018

Giúp việc ở lại nhà hiện nay vẫn được nhiều hộ gia đình sử dụng vì lợi ích của nó mang lại. Vậy lợi ích đó là gì và khi nào bạn nên thuê giúp việc ăn ở lại.

Lợi ích thuê giúp việc ở lại nhà – Giải pháp hữu hựu cho gia đình nhiều việc

Khi bạn thuê người giúp việc ở lại nhà hay theo giờ thì đều có ưu nhược điểm riêng của nó. Và tùy vào nhu cầu của từng gia đình gia đình để bạn có sự lựa chọn. Tuy nhiên thuê người giúp việc ăn ở lại, nếu bạn tìm được người phù hợp thì điều đó hoàn toàn rất tốt.

Cuộc sống bộn bề, khiến bạn có nhiều việc phải lo, công việc gia đình bạn không thể quản hết. Vì vậy có một người giúp việc gia đình ăn ở lại họ sẽ thay bạn làm những công việc như: quét dọn, nấu nướng, giặt đồ, trông trẻ… Ngoài ra họ còn giúp bạn làm rất nhiều những công việc lặt vặt khác. Thực ra nếu nhà bạn có nhiều việc phải làm thì bạn nên thuê người giúp việc ăn ở lại hơn là giúp việc theo giờ.

http://giupviec88.com/Dich-vu/giup-viec-qua-tet

Tìm thuê giúp việc ăn ở lại ở đâu để uy tín

Nếu bạn có nhu cầu tìm người giúp việc ăn ở lại thì giúp việc 88 là một địa điểm tin cậy để các bạn đến tìm người giúp việc.

Chúng tôi xác định rõ uy tín dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của công ty. Chính vì vậy, bước đi của công ty chúng tôi lấy xuất phát điểm chính từ những người lao động. Chỉ có những người lao động trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng.

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn người lao động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng:

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Hotline: 1900 636 601

Địa chỉ: Số 25 – Ngõ 62 – đường Trần Bình – phường Mai Dịch – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: giupviec88.com