Dự án căn hộ river park tower có đáng để đầu tư trong năm 2018 hay không

Cập nhật ngày 06/11/2018

Dự án căn hộ river park tower quận 9 sắp tới sẽ được triển khai rầm rộ tại mặt tiền đường bưng ông thoàn quận 9 tphcm.. Với vị trí đắc địa, cộng với tầm giá bán và chất lượng căn hộ vượt trội, căn hộ river park tower chắc chắn sẽ là nơi đầu tư sinh lời lý tưởng.

Một trong những điểm mạnh của dự án căn hộ river park tower đó chính là vị trí đắc địa, và giao thông thuận lơi. Nằm ngay trung tâm phường phú hữu, gần vòng xoay phú hữu đoạn nối lên đường cao tốc long thành dầu giây. Hơn nữa, căn hộ river park tower lại nằm trên mặt tiền đường bưng ông thoàn, đây là con đương dự kiến được mở rộng tới 30m, là con đường kết nối khu vực quận 9 tphcm.

Vị trí tốt, do đó cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, kết nối dễ dàng với các khu vực xung quanh thông qua những con đường huyết mạch như cao tốc long thành dầu giây để di chuyển về trung tâm quận 1, quận 2, bình thạnh, hoặc tuyến đường đỗ xuân hợp, nguyễn duy trinh, vành đai 2 để di chuyển về khu vực quận 9, thủ đức.

Giá bán thấp nhất khu vực khu đông sài gòn cũng là một yếu tố để khách hàng nên đầu tư hoặc mua tại dự án này. Với mức trung bình của các căn hộ xung quanh toàn giao động từ 23-26tr/m2, giá dự án nhà ở xã hội river park tower có phần thấp hơn rất nhiều. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời khá tốt, khi mua vào đã thấy giá cả thấp hơn rất nhiều so với khu vực xung quanh rồi.

Có thể bạn quan tâm: https://www.sanudic.com/chung-cu-udic-westlake-tay-ho/

Cuối cùng là tiện ích vượt trội cũng là một điểm nhấn để khách hàng nghiên cứu xem có nên mua bên dự án căn hộ river park tower hay không. Dự án nhà ở xã hội nhưng sở hữu những tiện ích nội khu cực kỳ hấp dẫn với 2 tầng trung tâm thương mại, 1 shophouse kinh doanh dành cho những người thích mua bán, hồ bơi rộng hơn 400m2…ngoài ra những tiện ích ngoại khu hấp dẫn cũng làm nên thương hiệu của dự án river park tower quận 9

Có thể bạn quan tâm: http://hudvn.com.vn/chung-cu-bo-cong-an-43-pham-van-dong/sp76

Tiện ích vượt trội của dự án River park Tower

Quý khách hàng muốn tham khảo thêm thông tin về dự án căn hộ river park tower cũng như những hồ sơ mua nhà ở xã hội cần thiết vui lòng liên hệ hotline 0909 539 357.

Có thể bạn quan tâm: http://hudvn.com.vn/palado-van-an-khuc-xuyen/sp84