TIN HOTChung Cư HUD3 Nguyễn Đức CảnhChung Cư HUD3 Nguyễn Đức CảnhThêm 8 ngân hàng được cho vay hỗ trợ nhà ởNhiều dự án xây vượt tầng nhưng không có căn cứ pháp lý để phá dỡ10 Lý do chung cư UDIC Westlake luôn được săn đónBáo Giá Chung cư Thanh Hà Mường ThanhPhong Thuỷ Hướng Nhà Bính Thìn 1976Hà Nội: Vẫn cấp sổ đỏ cho dự án nhà ở vi phạm xây vượt tầngTHÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANHNhà 1 tỷ đồng của đại gia Lê Thanh Thản, thà lãi ít còn hơn chếtThông báo chuyển trụ sở

2 Yếu tố cần hãy chú ý khi chọn mua nhà ở

Cập nhật ngày 20/08/2017

thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Hà Nội tăng trưởng can đảm với nhiều dự án Bất Động Sản mới xuất hiện. Tuy vậy, chọn được nơi định cư thoải mái, văn minh và tiện ích không phả

thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Hà Nội tăng trưởng can đảm với nhiều dự án Bất Động Sản mới xuất hiện. Tuy vậy, chọn được nơi định cư thoải mái, văn minh và tiện ích không phải là vấn đề dễ dàng.

 

Các GĐ trẻ cần lưu ý những gì khi chọn mua nhà?

phương vị, giao thông vận tải

sanbatdongsanudic.com

vị trí là 1 trong các vấn đề quan trọng hàng đầu trong các tiêu chuẩn làm nên giá trị Dự Án BĐS và quyết định sức mua. Cộng hưởng các yếu tố như giao thông, bảo mật an ninh, tiện ích, tầm nhìn và môi trường sống, TNR GoldSilk Complex thu hút được sự lưu ý của nhiều khách hàng.

Tọa lạc tại số 430 Cầu Am, Dự án Vạn Phúc, Hà Đông, Dự Án BĐS hợp với những người tiêu dùng có nhu cầu góp vốn đầu tư hay làm nơi an cư. Trong thời gian gần đây, Hà Đông vươn lên can đảm để biến thành trọng tâm kinh tế, văn hóa lớn trên trục tây nam của TP. Hà Nội.

Từ đây, dân cư thuận tiện vận động và di chuyển vào trọng tâm TP hoặc các địa điểm lân cận bằng tuyến phố giao thông vận tải huyết mạch phía Tây: Nguyễn Trãi - Quang Trung - Lê Văn Lương - Tố Hữu. Các tuyến đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT cũng là những phương tiện giao thông chỗ đông người lý tưởng trong một vài ba năm tới.

 

vị trí “vàng” của Q HĐ Hà Đông cùng mạng lưới hệ thống hạ tầng xã hội xung quanh là điểm cộng lớn cho dự án Bất Động Sản.

TNR GoldSilk Complex nằm cận kề các bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng quốc gia, Viện K cơ Sở 3, Viện mắt HĐ Hà Đông, Viện đa khoa HĐ Hà Đông. Nơi đây cũng gần các trường đại học và phổ thông nổi tiếng, đa dạng sự lựa chọn cho thế hệ mai sau.

Một điểm đáng hãy chú ý nữa, tuy tọa lạc tại phương vị đắt đỏ bậc nhất địa điểm nhưng TNR GoldSilk lại chỉ bán với mức giá từ 20 triệu đồng/m2 đi kèm đồng loạt tiện ích nơi công cộng cho người dân.

“Mức tiền tôi chi ra để nắm giữ căn hộ cao cấp tại GoldSilk không quá rộng song chất lượng công trình và tiện ích được hưởng lại tương tự với những khu chung cư cao cấp”, anh Nguyễn Thái Huy, một người dân của TNR GoldSilk Complex cho biết thêm.

uy tín của nhà đầu tư, nhà thầu tiến hành khởi công

tiến trình dự án Bất Động Sản, chất lượng khu công trình sẽ chắc chắn được uy tín của chủ đầu tư dự án, xây dựng được niềm tin với khách hàng. Tuy nhiên, không phải dự án Bất Động Sản nào cũng làm được vấn đề này.

Các dự án Bất Động Sản của TNR Holdings Nước Ta (TNR) đều chọn những chủ thầu uy tín trên thị phần. TNR Goldsilk Complex được điều hành và quản lý vận hành và tham dự của các danh hiệu hàng đầu trên nước ngoài.

Phần cơ điện được hoàn thiện bởi Hawee, khởi công bởi Cotecon. Đây là đơn vị chức năng thiết kế xây dựng uy tín, luôn bảo vệ quy trình tiến độ tiến hành khởi công và chất lượng. Đó cũng là một trong các nguyên nhân khiến TNR GoldSilk Complex đạt quy trình thiết kế xây dựng đúng như cam kết.

Ngoài dự án Bất Động Sản tổ hợp TNR GoldSilk Complex thì các dự án khác mà TNR quản lý và điều hành và tăng trưởng như TNR GoldSeason, TNR GoldMark, TNR The GoldView… luôn đạt quá trình hay thậm chí là vượt kế hoạch đưa ra nhưng vẫn bảo đảm được những tiêu chuẩn kỹ thuật khắc nghiệt nhất.

 

GoldSilk chắc chắn được chữ tín trên thị phần bởi chất lượng khu công trình và niềm tin với người tiêu dùng.

đến thời điểm này, các căn hộ cao cấp đầu tiên đã được bàn giao cho người tiêu dùng. Các tiện ích của dự án đã được chuẩn bị xong như sân tập LX Fitness & Yoga Center, ẩm thực Pháp Auchan... TNR Goldsilk Complex được cung cấp chính thức bởi: GoldLand & Tvi Group. Để có thêm tin tức chi tiết

http://hudvn.com.vn/mo-ban-chung-cu-a10-nam-trung-yen-cau-giay-ha-noi/sp62


HỖ TRỢ PHÁP LÝ

0966.939.636
KÝ GỬI CĂN HỘ